Dịch Vụ Callbot AI Auto Call

Ứng Dụng Trí Tuệ Nhân Tạo Tối Ưu Chi Phí Và Thời Gian Cho Doanh Nghiệp

Dịch vụ Auto Call đang được Việt Nam và thế giới sử dụng như thế nào năm 2023?

Dịch vụ Auto Call (hay Callbot) là dịch vụ được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực cho phép tiếp cận số lượng khách hàng lớn trong thời gian ngắn. Đây là giải pháp tối ưu đã và đang được các doanh nghiệp trên thế giới sử dụng rộng rãi. Vậy Việt Nam và thế giới đang ứng dụng dịch vụ Callbot như thế nào? Cùng UCALL tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Auto Call ở Việt Nam và trên thế giới 

Dịch vụ auto call trên thế giới

Dịch vụ gọi tự động đã được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau ở nhiều nước trên thế giới như Anh, Mỹ, Đức, Thụy Điển, Nhật, Hàn, Trung,… đem tới những lợi ích kinh doanh nhất định, khẳng định vị thế trên thị trường gọi tự động với những điểm nổi bật như:

Dịch vụ Auto Call trên thế giới
Dịch vụ Auto Call trên thế giới
 • Telemarketing, Telesales tự động: gọi điện bán hàng và chăm sóc khách hàng tự động không cần sự can thiệp của con người giúp tăng hiệu quả tiếp thị, tiết kiệm thời gian và nhân lực.
 • Tối ưu quy trình chăm sóc khách hàng: khách nhận được thông tin cần thiết, sản phẩm và dịch vụ phù hợp, đáp ứng kịp thời và đúng nhu cầu khách hàng.
 • Chăm sóc khách hàng trước, trong và sau: nhằm tăng độ thân thiết với khách hàng và thu thập phản hồi để cải thiện, nâng cấp dịch vụ chất lượng hơn.
 • Cảnh báo khẩn cấp khi có thảm họa tự nhiên: thông báo tới dân cư trong khu vực có khả năng ảnh hưởng bởi thảm họa và yêu cầu di tản khẩn cấp tới nơi an toàn.

Dịch vụ Auto Call Callbot tại Việt Nam

Dịch vụ auto call Callbot là phiên bản mới mẻ hơn của auto call đang được ứng dụng trong một số lĩnh vực như bất động sản, tài chính, bảo hiểm, ngân hàng, spa, xuất khẩu lao động. Hiện dịch vụ này đang được UCALL, một thương hiệu trẻ trung và giàu tiềm năng, nâng cấp và đem tới những giải pháp đột phá, mới mẻ vượt thời gian. Trợ lý ảo thông minh này đang ứng dụng được nhiều doanh nghiệp Việt ứng dụng để:

Dịch vụ Auto Call ứng dụng tại Việt Nam
Dịch vụ Auto Call ứng dụng tại Việt Nam
 • Gửi thông báo tự động đến khách hàng với nội dung, thời gian và đối tượng tùy chỉnh.
 • Nhắc nhở lịch hẹn, cuộc họp hoặc các sự kiện quan trọng tới khách hàng.
 • Quảng bá sản phẩm và dịch vụ mới đến khách hàng.
 • Cung cấp hỗ trợ tự động và tư vấn cho khách hàng về các vấn đề liên quan.
 • Khảo sát và thu thập phản hồi từ khách hàng, yêu cầu tham gia khảo sát hoặc đánh giá dịch vụ.

Ứng dụng của dịch vụ Auto call trên thị trường Việt Nam hiện nay 

Dịch vụ auto call cho Bất động sản

Một lĩnh vực thường xuyên phải gọi điện, liên lạc và tư vấn với khách hàng như bất động sản sẽ cần một dịch vụ auto call gọi điện tự động để tối ưu và tiết kiệm các chi phí hơn. Dịch vụ auto call Callbot được ứng dụng trong bất động sản như:

Auto Call Callbot phù hợp cho doanh nghiệp Bất Động Sản
Auto Call Callbot phù hợp cho doanh nghiệp Bất Động Sản
 • Thông báo dự án mới, cung cấp thông tin về dự án, căn hộ/ nhà phố mới, tiện ích và các yếu tố khác để thu hút khách hàng.
 • Xác nhận cuộc hẹn, tự động gửi thông báo về ngày, giờ và địa điểm hẹn, giúp khách hàng đến đúng giờ.
 • Thông báo về tình trạng giao dịch bất động sản của khách hàng qua các cuộc gọi tự động. Cung cấp thông tin về tiến độ giao dịch, thanh toán, giấy tờ,…
 • Thu thập phản hồi về trải nghiệm mua bất động sản, dịch vụ hỗ trợ, tiện ích và các yếu tố khác. Giúp cải thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu khách hàng.
 • Gửi thông báo về các sự kiện, chương trình khuyến mãi bất động sản, triển lãm, giới thiệu sản phẩm, chương trình ưu đãi, các cơ hội đầu tư hấp dẫn tiếp cận tới khách hàng một cách nhanh chóng.

Đọc thêm: 5+ Cách Tìm Kiếm Khách Hàng Bất Động Sản Hữu Ích

Bảo hiểm

AI Call được áp dụng rộng rãi trong lĩnh vực bảo hiểm để cung cấp thông tin, quảng bá sản phẩm, tương tác với khách hàng. Auto call được sử dụng trong ngành bảo hiểm với các tính năng như:

 • Quảng bá sản phẩm bảo hiểm mới, gói bảo hiểm, các dịch vụ khác, thông tin về lợi ích, điều khoản và giá trị của sản phẩm đến khách hàng.
 • Xác nhận và thông báo các giao dịch như mua bảo hiểm, gia hạn hợp đồng, điều chỉnh thông tin, thanh toán bồi thường.
 • Nhắc nhở các khoản thanh toán, hạn nộp phí bảo hiểm,… cung cấp các dịch vụ thanh toán thuận tiện.
 • Hỗ trợ, tư vấn các vấn đề về quy trình bồi thường, quyền lợi bảo hiểm, hướng dẫn khi có sự cố,…
 • Khảo sát và thu thập phản hồi từ khách hàng về trải nghiệm, chất lượng dịch vụ và đề xuất cải thiện.

Đọc thêm:  Xu Hướng Kinh Doanh Ngành Bảo Hiểm – Callbot

Dịch vụ auto call cho Tài chính – Ngân hàng

Tài chính – ngân hàng là lĩnh vực thường phải giao tiếp với lượng lớn khách hàng trong một ngày. Hay trong một khoảng thời gian ngắn sẽ có rất nhiều khách hàng gọi tới cùng một lúc để xin tư vấn. Điều này gây quá tải cho telesale, ảnh hưởng tới chất lượng chăm sóc khách hàng. Vì thế, dịch vụ Auto call là giải pháp dành cho các ngân hàng, công ty tài chính với các khả năng như:

Dịch vụ Auto Call phù hợp với ngành Tài Chính - Ngân Hàng
Dịch vụ Auto Call phù hợp với doanh nghiệp Tài Chính
 • Gửi thông báo về các giao dịch như rút tiền, nạp tiền, chuyển khoản… tới khách hàng, tránh trường hợp bị mất tiền oan. Hệ thống của dịch vụ auto call sẽ thông báo và yêu cầu xác nhận giao dịch đảm bảo tính bảo mật và chính xác.
 • Dịch vụ auto call nhắc khách hàng thanh toán hóa đơn, cung cấp số tiền cần thanh toán, thời hạn,…
 • Cảnh báo về các hoạt động đáng ngờ giúp khách hàng kịp thời phát hiện và xử trí. Hệ thống cảnh báo và yêu cầu xác nhận giao dịch hoặc các hoạt động đáng ngờ nhằm bảo vệ tài khoản và thông tin cá nhân.
 • Dịch vụ auto call hỗ trợ truy cập thông tin tài khoản, lãi suất, dịch vụ và các thông tin khác của khách hàng.

Đọc thêm: Callbot AI Tài Chính Xu Hướng Kinh Doanh 2022

Dịch vụ auto call cho Dịch vụ viễn thông 

Viễn thông là dịch vụ có số lượng người sử dụng lớn nhất hiện nay, từ thành thị cho tới nông thôn hay các vùng xa xôi hẻo lánh cũng phần sử dụng dịch vụ viễn thông để liên lạc. Các công ty viễn thông qua đó có thể sử dụng  dịch vụ auto call Callbot để:

Dịch vụ Auto Call phù hợp với dịch vụ Viễn Thông
Dịch vụ Auto Call phù hợp với dịch vụ Viễn Thông
 • Hướng dẫn sử dụng sản phẩm, gỡ lỗi cơ bản, cài đặt các thiết bị viễn thông đơn giản.
 • Gửi thông báo về các dịch vụ mới, cập nhật thông tin, chính sách,… tăng hiệu quả truyền thông và giữ liên lạc với khách hàng.
 • Thu thập phản hồi về chất lượng dịch vụ, trải nghiệm người dùng và các vấn đề khác.
 • Thông báo nhắc thanh toán hóa đơn hoặc cước phí dịch vụ viễn thông, về khoản tiền phải thanh toán, hạn chót thanh toán và các tùy chọn khác.
 • Gọi điện thông báo và khuyến khích khách hàng tái kích hoạt dịch vụ viễn thông khi khách ngừng sử dụng. Cung cấp thông tin về ưu đãi, gói cước mới hoặc các dịch vụ khác để thu hút khách hàng quay lại sử dụng.

Dịch vụ auto call cho Spa – thẩm mỹ 

Trong lĩnh vực thẩm mỹ – spa, dịch vụ auto call hỗ trợ quản lý, thông báo khuyến mãi và chăm sóc khách hàng toàn diện bằng cách:

Dịch vụ Auto Call phù hợp với ngành Spa Thẩm mỹ - Bán lẻ
Dịch vụ Auto Call phù hợp với ngành Spa Thẩm mỹ – Bán lẻ
 • Xác nhận cuộc hẹn với khách qua thông báo về ngày, giờ và dịch vụ đã đặt, nhắc nhở khách hàng chuẩn bị đến đúng giờ.
 • Thông báo khuyến mãi, ưu đãi hoặc giảm giá về các gói dịch vụ mới, liệu pháp thẩm mỹ, mỹ phẩm,…
 • Thu thập phản hồi từ khách hàng sau khi trải nghiệm dịch hoặc sản phẩm giúp nâng cấp dịch vụ và chất lượng sản phẩm.
 • Nhắc nhở và hỗ trợ chăm sóc sau liệu trình, gọi điện thông báo lịch trình tiếp theo, các biện pháp chăm sóc sau liệu trình, lời khuyên sau điều trị.
 • Quản lý đặt lịch thông minh, thông báo nhắc khách về lịch đã đặt bằng AI Callbot,…

Đọc thêm: Callbot Auto Call Spa Thẩm Mỹ Xu Hướng Kinh Doanh Hiệu Quả 

UCALL – Dịch vụ auto call Callbot 4.0 cho doanh nghiệp

Dịch vụ auto call đã được nâng cấp bởi UCALL tạo nên Callbot – tổng đài viên ảo dựa trên công nghệ AI. Dịch vụ auto call Callbot cho phép gọi phát audio thông báo, IVR tương tác phím bấm, Callbot AI nhận diện giọng nói, thực hiện các cuộc gọi 2 chiều và còn nhiều tính năng ưu việt khác.

Giải pháp Callbot AI Auto CAll UCALL
Giải pháp Callbot AI Auto CAll UCALL

Hiệu quả của dịch vụ auto call phụ thuộc vào cách thức triển khai và mục đích sử dụng cụ thể. Dưới đây là một số lợi ích và hiệu quả khi sử dụng dịch vụ auto call Callbot thế hệ mới của UCALL:

 • Tự động hóa quy trình gọi điện, giảm công sức và thời gian của nhân viên. Gửi thông điệp tự động đến hàng loạt khách hàng cùng một lúc.
 • Tiếp cận và tương tác với số lượng lớn khách hàng trong thời gian ngắn. Tiếp cận từ 1000 – 2000 chỉ trong khoảng 30 – 60 phút. Mở rộng phạm vi tiếp thị, quảng bá sản phẩm ra phạm vi rộng hơn.
 • Cung cấp thông tin hữu ích, khuyến khích tham gia khảo sát hoặc đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng. Xây dựng mối quan hệ và tăng tương tác với khách hàng.
 • Tăng khả năng theo dõi và đánh giá kết quả của chiến dịch gọi điện tự động. Theo dõi số lượng cuộc gọi thành công, tỷ lệ phản hồi, và thu thập thông tin phản hồi để đánh giá hiệu quả và điều chỉnh chiến dịch một cách dễ dàng.
 • Tiết kiệm chi phí so với đội ngũ sales truyền thống, có thể tùy chỉnh thông điệp, lịch trình theo ý thích.
 • Phân loại danh sách khách hàng tiềm năng nhanh chóng, tiện lợi mà không tốn nhiều thời gian.

Ngoài ra, phiên bản Callbot 4.0 được nâng cấp và cải tiến dựa trên những công nghệ mới nhất hiện nay. Callbot được xem là dịch vụ của tương lai đem tới tiện ích và khả năng tiếp cận lớn dành cho người sử dụng.

Tạm Kết

Qua thông tin về dịch vụ Auto Call ở trên, UCALL đã đem tới cho bạn cái nhìn tổng quát về dịch vụ auto call gọi tự động trên thế giới và tại Việt Nam cùng những ứng dụng của Callbot trong nhiều ngành nghề khác nhau. Callbot đem tới khả năng tiếp cận khách hàng rộng khắp với số lượng lớn, giảm thời gian và công sức, tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp của bạn.

UCALL là công ty công nghệ trẻ với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, năng động và sáng tạo không ngừng nghỉ nhằm đem tới những dịch vụ chất lượng nhất dành cho bạn. UCALL luôn vững tin đem tới những giá trị thiết thực, nguồn khách hàng tiềm năng ở hiện tại và trong tương lai dành cho bạn và doanh nghiệp của bạn.

Ứng dụng thử ngay dịch vụ Auto call gọi tự động này cho doanh nghiệp của bạn tại đây để được tư vấn các chiến lược và cung cấp hàng loạt kịch bản gọi tự động phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

 

Viết bình luận