Dịch Vụ Callbot AI Auto Call

Ứng Dụng Trí Tuệ Nhân Tạo Tối Ưu Chi Phí Và Thời Gian Cho Doanh Nghiệp

Data Khách Hàng Bđs và Những Tuyệt Chiêu Thu Hút Khách Hàng 2022

Data Khách Hàng Bđs và Những Tuyệt Chiêu Thu Hút Khách Hàng 2022

Data khách hàng là nền tảng cho một chiến lược kinh doanh thành công. Bao gồm các thông tin khách hàng cung cấp trong khi tương tác với doanh nghiệp của bạn thông qua trang web, ứng dụng di động, khảo sát, phương tiện truyền thông xã hội và các con đường trực tuyến hay ngoại tuyến khác.

Bài viết này sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích nhất trong quá trình xây dựng chân dung những khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn!

Tầm quan trọng của Data khách hàng trong ngành Bất Động Sản

Đối với lĩnh vực kinh doanh bất động sản, danh sách Data khách hàng luôn đóng vai trò cực kỳ quan trọng, quyết định đến sự thành công hay thất bại trong nghề. Thông qua các dữ liệu thu thập, bạn sẽ tổng hợp được một lượng cơ sở dữ liệu khách hàng lớn và chi tiết, từ đó đem lại giá trị cao cho doanh nghiệp và bản thân.

Ưu điểm đáng nói ở các data khách hàng bất động sản chính là giúp bạn khai thác tối đa nhu cầu của khách hàng trong một thời điểm nhất định.

Data khách hàng luôn đóng vai trò cực kỳ quan trọng, quyết định đến sự thành công hay thất bại trong hoạt động kinh doanh
Data khách hàng đóng vai trò quan trọng, quyết định đến sự thành công trong hoạt động kinh doanh

Khi đã nắm được nhu cầu bạn có thể đưa ra một loạt các dự án bất động sản mới nhất, phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng. Như vậy tỷ lệ chốt sales của bạn có thể thành công cao hơn so với khi chưa hiểu rõ nhu cầu của khách.

Đối với doanh nghiệp, việc thu thập được nguồn data khách hàng chất lượng cao có thể thúc đẩy đội ngũ nhân viên tư vấn, giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin của khách hàng diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và đúng nhu cầu.

Kết quả là doanh nghiệp vừa xây dựng được độ uy tín trong lòng quý khách hàng, vừa tạo tiền đề cho các giao dịch mua bán tiềm năng trong tương lai.

Đọc thêm: 5+ Cách Tìm Kiếm Khách Hàng Bất Động Sản Hữu Ích

Tại Sao Phải Xây Dựng Data Khách Hàng Bất Động Sản?

Ngày nay thị trường bất động sản như ‘mảnh đất vàng’ giúp các doanh nghiệp khai thác đầu tư. Có nhiều người đã xây dựng hẳn một đội sale trong việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Khách hàng chính là nguồn sống của mỗi một doanh nghiệp kinh doanh nói chung và bất động sản nói riêng và đó cũng chính là yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp tồn tại và phát triển.

Xây dựng chân dung khách hàng tiềm năng trong thị trường
Xây dựng chân dung khách hàng tiềm năng trong thị trường

Chính vì vậy việc thu thập dữ liệu khách hàng tiềm năng đóng vai trò vô cùng quan trọng, khi đã có nguồn data khách hàng thì doanh nghiệp mới có thể kiên cố, vững bền.

Data Khách Hàng Tốt Giúp Ích Gì Cho Nhân Viên Khách Hàng?

Data khách hàng BDS chất lượng giúp doanh nghiệp bất động sản có thể khai thác được nhu cầu của khách hàng một cách thuận lợi và hiệu quả nhất, cũng như biết được nhu cầu của khách hàng khi mua, đưa ra phương án tốt nhất, từ đó giúp tăng khả năng chốt sales thành công.

Bên cạnh mặt có lợi cho doanh nghiệp, về phần sở hữu được data chất lượng sẽ giúp đội ngũ nhân viên tư vấn có thể giải quyết thắc mắc, phản hồi của khách hàng nhanh chóng, từ đó có thể xây dựng được uy tín cho doanh nghiệp bất động sản và tăng cường độ thiện cảm của khách hàng cho thương hiệu bất động sản của bạn.

Thu thập Data khách hàng từ nhiều nền tảng khác nhau
Thu thập Data khách hàng từ nhiều nền tảng khác nhau

Nhân viên bán hàng sẽ thu thập được các thông tin phản hồi từ khách hàng này một cách dễ dàng, tạo được nguồn khách hàng tiềm năng, bán được sản phẩm nhiều từ đó thu nhập cũng tăng lên theo thời gian.

Đọc thêm: Tổng Hợp Các Cách Tìm Data Khách Hàng Tiềm Năng Miễn Phí Thời Đại 4.0

5 cách tìm kiếm Data khách hàng Bất Động Sản hiệu quả cao

Nhìn chung, các phương pháp thu thập data khách hàng sau đây đã được nhiều người ứng dụng và gặt hái những kết quả đáng thử nghiệm:

Xây dựng Website và chạy quảng cáo

Xây dựng website là một trong những cách thức tiên tiến có thể giúp bạn tìm kiếm và khai thác tốt nguồn dữ liệu khách hàng có sẵn. Dựa trên nền tảng website, khách hàng dễ dàng tra cứu từ khóa, cập nhật thông tin dự án đang quan tâm, cũng như có cái nhìn yên tâm về bạn – một người môi giới bđs chuyên nghiệp.

Theo thống kê, hiện nay việc xây dựng website đang đáp ứng rất tốt cho dòng sản phẩm bất động sản từ bình dân đến cao cấp. Bên cạnh các mặt lợi ích, thì hạn chế của phương pháp này đó là bạn cần có kỹ năng tốt trong việc xây dựng nội dung chất lượng cho website.

Xây dựng những nội dung chất lượng để giữ chân khách hàng
Xây dựng những nội dung chất lượng để giữ chân khách hàng

Chưa kể, bạn còn phải đầu tư vào công cụ quảng cáo phổ biến như Google Ads nếu muốn tăng khả năng cạnh tranh với những đối thủ mạnh hơn.

Một khi website của bạn được nhiều người biết đến và truy cập thường xuyên, nguồn dữ liệu khách hàng cũng theo đó gia tăng, giúp bạn tiếp cận và chốt sale thuận lợi hơn.

Đăng bài trên các Website Bất Động Sản

Nhu cầu tìm kiếm các dự án nhà đất trên Website bất động sản cũng đang diễn ra không ngừng hằng ngày. Do đó nếu bạn thường xuyên đăng bài trên mạng xã hội, các kênh hoặc diễn đàn bất động sản, khả năng tiếp cận khách hàng cũng rất cao.

Tuy nhiên không có bữa ăn nào là miễn phí cả, để có data khách hàng bất động sản bạn cần bỏ ra một khoản kha khá để mua vị trí tin tức VIP trên các trang web.

Cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác nhất của doanh nghiệp
Cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác nhất của doanh nghiệp

Song song đó, hãy dành ra chút thời gian tìm kiếm, phân tích câu chữ sao cho vừa thích hợp với tệp khách hàng của các bạn, vừa bay bổng tạo sức hấp dẫn nhanh chóng. Có như thế mới tăng ấn tượng cho tin bài dự án của bạn đối với khách hàng.

Đọc thêm: Tổng Hợp Cách Tìm Insight Khách Hàng Mới Nhất Năm 2022

Tạo Fanpage và Chạy quảng cáo

Dựa trên một số thống kê cho thấy ở nước ta có hơn 69 triệu tài khoản Facebook, đứng top 7 quốc gia có số lượng người dùng Facebook cao nhất thế giới. Chính vì thế đây cũng là một kênh tìm kiếm data khách hàng mua đất nền, bđs màu mỡ cho bạn nếu biết cách chăm sóc và khai thác.

Xây dựng Fanpage chuyên nghiệp để thu hút khách hàng
Xây dựng Fanpage chuyên nghiệp để thu hút khách hàng

Để xây dựng fanpage thành công trước hết bạn hãy tạo ra những nội dung bất động sản có giá trị, nhằm kích thích, dẫn dụ khách hàng truy cập và tương tác. Sau khi fanpage trông có vẻ chuyên nghiệp, bạn bắt đầu cân nhắc việc chạy quảng cáo giúp tăng độ phủ rộng đến nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Telesale

Mua data khách hàng bds đây là phương pháp phổ biến bao lâu nay, nó cũng có thể hỗ trợ bạn kiếm được data khách hàng khá tốt. Dĩ nhiên để triển khai Telesale tốt bạn cần chuẩn bị một kịch bản gọi điện thoại ngắn gọn, xúc tích và có thể đi kèm với những câu hỏi mang tính tương tác với khách hàng.

Chăm sóc khách hàng
Chăm sóc khách hàng trực tiếp bằng hình thức Telesale

Phương pháp liên lạc này cực kỳ thích hợp dành cho những nhà môi giới giỏi giao tiếp. Tuy nhiên nhược điểm của nó là dễ bị khách hàng từ chối ngay từ những giây gọi đầu tiên khi bạn chưa kịp cung cấp thông tin quan trọng, gây áp lực to lớn đến công việc.

Đọc thêm: Top 9 Cách Trả Lời Điện Thoại Chinh Phục Khách Hàng Đạt Hiệu Quả Cao

Tìm Data khách hàng Bất Động Sản qua các chiến dịch Email Marketing

Những chiến dịch Email Marketing cũng trở nên thịnh hành và được nhiều doanh nghiệp, cá nhân bất động sản hàng đầu ứng dụng. Hạn chế của phương pháp này chính là khách hàng Việt Nam chưa có thói quen cập nhật tin tức từ email.

Tuy nhiên bạn có thể khắc phục tình trạng này bằng cách sử dụng livechat để trò chuyện trực tiếp với khách hàng cũng như dễ dàng gửi những chiến dịch, thông điệp, khuyến mãi về dự án nhanh chóng, hợp lý.

uLeads

uLeads là giải pháp tìm kiếm, khai thác Data khách hàng từ mạng xã hội, Google Map tăng cơ hội bán hàng cho doanh nghiệp của uCall vô cùng hiệu quả mà mọi nhà đầu tư Bất Động Sản nên biết.

Với tính năng Tìm kiếm Khách Hàng thông qua các hội nhóm trên mạng xã hội: Nền tảng của uCall sẽ liên tục cập nhật thông tin khách hàng trên mạng xã hội khớp với các tiêu chí chân dung khách hàng của từng doanh nghiệp. Chỉ 1 bước đơn giản, kết nối mạng xã hội thông qua uCall, bạn sẽ thu thập được tệp Data khách hàng vô cùng “chuẩn” với mục tiêu của doanh nghiệp.

Với tính năng Tìm kiếm Khách Hàng thông qua Google Map bạn hoàn toàn dễ dàng liên hệ được với khách hàng doanh nghiệp. Cơ hội gia tăng lên rất nhiều khi tập khách hàng uLeads đem về đều là Data khách hàng tiềm năng.

uLeads uCall - Tính năng tìm kiếm Data khách hàng
uLeads uCall – Tính năng tìm kiếm Data khách hàng

Nhờ vậy mà tệp khách hàng của doanh nghiệp ngày một dày lên. Tỷ lệ chuyển đổi khách hàng tăng nhanh do định vị đúng khách hàng mục tiêu, đúng thời điểm khách hàng có nhu cầu.

Ngoài ra, uCall còn có những tính năng hỗ trợ quản lý, chăm sóc khách hàng như:

  • Tự động lọc Data khách hàng “chuẩn” cho doanh nghiệp
  • Tăng lượng khách hàng nhanh chóng cho doanh nghiệp
  • Tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí cho doanh nghiệp

Đọc thêm: Dịch Vụ Auto Call Giải Pháp Gọi Tự Động Tiết Kiệm 80% Chi Phí

Kết luận

Bài viết “Data Khách Hàng Bđs và Những Tuyệt Chiêu Thu Hút Khách Hàng 2022” chỉ ra cho chúng ta thấy tầm quan trọng của Data khách hàng và các hình thức quan trong trong quá trình tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Ngoài việc thu thập data khách hàng bất động sản, nhà quản lý cần có những công cụ hỗ trợ quản lý dữ liệu khách hàng và phân loại data một cách khoa học, dễ dàng quản lý thông tin khách hàng. Điều này vừa giúp bạn kiểm soát dữ liệu và hỗ trợ tốt hơn trong việc quản lý quan hệ khách hàng.

Ứng dụng giải pháp phần mềm uCall quản lý bất động sản chất lượng, thông minh, giúp bạn xử lý mọi vấn đề từ: Quản lý dữ liệu, tích hợp kênh bán hàng, quản lý sản phẩm/dịch vụ, tư vấn, hỗ trợ khách hàng, tối ưu các chiến dịch marketing, quản trị hệ thống và báo cáo chi tiết.

Dễ dàng quản lý khách hàng, tối ưu hiệu quả và tăng tỷ lệ chuyển đổi cao hơn trong kinh doanh bất động sản. Đăng ký Dùng thử miễn phí ngay tại đây!

Write a Comment