Dịch Vụ Callbot AI Auto Call

Ứng Dụng Trí Tuệ Nhân Tạo Tối Ưu Chi Phí Và Thời Gian Cho Doanh Nghiệp

Callbot Auto Call – Phiên bản nâng cấp 2024 từ dịch vụ Auto Call có gì nổi trội?

Dịch vụ Auto call đang là xu hướng công nghệ mới trong năm nay với những tính năng vượt trội phù hợp với nhu cầu đa dạng của nhiều ngành nghề khác nhau. UCALL hiện đang là nhà cung cấp Callbot – phiên bản nâng cấp 2024 với những tính năng hoàn toàn mới như gọi điện tới lượng người lớn trong một thời gian ngắn, nhắc lịch hẹn, chăm sóc khách hàng,vv.

Lịch sử phát triển của dịch vụ Auto Call như thế nào? Callbot có gì nổi trội hơn với dịch vụ Auto Call? Hãy cùng tìm hiểu ngay với UCALL về giải pháp này nhé!

Lịch sử của dịch vụ Auto call gọi tự động

Ngành dịch vụ gọi tự động hay Auto call hoặc trợ lý ảo thông minh đã phát triển từ những năm 1970 đến ngày nay. Với những biến chuyển và nâng cấp để tạo nên dịch vụ callbot như ngày nay thì dịch vụ này đã trải qua những biến động sau:

Lịch sử phát triển của dịch vụ Auto Call
Lịch sử phát triển của dịch vụ Auto Call

– Năm 1970 – 1980: Dưới sự phát triển của công nghệ điện thoại và máy tính, hệ thống gọi tự động đầu tiên xuất hiện, ban đầu chỉ có khả năng ghi âm đơn giản và bộ chuyển hướng cuộc gọi cơ bản.

– Năm 1990 – 2000: Công nghệ và khả năng tính toán được cải thiện đáng kể. Ngôn ngữ tự nhiên hơn và các công nghệ xử lý giọng nói ra đời mở ra khả năng tiếp cận tới các khách hàng tốt hơn cho phép khách giao tiếp qua giọng nói thay cho các phím chức năng.

– Năm 2000 – 2010: Dịch vụ auto call phổ biến hơn với sự gia tăng của các doanh nghiệp và tổ chức sử dụng nó để cung cấp hỗ trợ chăm sóc khách hàng tự động. Các ngành ứng dụng nhiều dịch vụ gọi tự động này là: công nghiệp, ngân hàng, bảo hiểm, điện thoại di động, dịch vụ công cộng,…

– Năm 2010 đến nay: Auto call đã tiếp tục phát triển và ứng dụng các công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo (AI), xử lý ngôn ngữ tự nhiên. Tăng cường khả năng nhận dạng giọng nói và hiểu ngôn ngữ tự nhiên phức tạp. Chúng có thể cung cấp thông tin chi tiết, xử lý yêu cầu phức tạp và thực hiện nhiệm vụ cơ bản mà trước đây chỉ có con người mới thực hiện được.

Nắm bắt xu hướng tự động hóa trong thời đại 4.0, UCALL  đã tạo nên Callbot với nhiều công nghệ tân tiến, mong muốn đem lại những tiện ích tuyệt vời cho các doanh nghiệp kinh doanh. Được ứng dụng rộng rãi trong telemarketing, và chăm sóc khách hàng (VD: hỗ trợ khách hàng, đặt hàng, xác nhận đơn hàng, xác nhận cuộc hẹn, thanh toán tự động và nhiều ứng dụng khác).

Đọc thêm: Dịch vụ Auto call là gì? Ứng dụng Auto call trong kinh doanh 2023 như thế nào?

Callbot Auto Call là gì?

Phần mềm Callbot hay phần mềm gọi tự động là công nghệ tự động hoá thao tác gọi điện thoại, thay con người tiếp cận hàng loạt khách hàng trong một thời gian ngắn, và hỗ trợ tương tác với khách hàng trả lời những câu hỏi về sản phẩm, hay dịch vụ một cách chân thực, tự nhiên. Qua đó, tiết kiệm chi phí vận hành và nguồn lực cho doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực, tăng doanh thu bán hàng và thời gian giúp telesales tập trung bán hàng và ra đơn. 

Callbot Auto Call
Callbot Auto Call

Phần mềm Callbot hoạt động dựa trên các thông tin và dữ liệu đã được lập trình sẵn. Tự động gọi điện và phát thông điệp đã được chuẩn bị đến số điện thoại trong database khách hàng. Thông điệp có thể là quảng cáo sản phẩm, thông báo, lời chào, xác nhận đơn hàng, nhắc lịch hẹn thanh toán, khảo sát khách hàng, remarketing, tri ân khách hàng, và nhiều thông điệp khác.

Đọc thêm: Hướng dẫn sử dụng Auto Call Gọi Tự Động bằng Phần mềm UCALL

Callbot có ưu điểm gì so với dịch vụ Auto call truyền thống?

Giải pháp Callbot của UCALL (hay gọi là Callbot Auto Call) là phiên bản nâng cấp hơn của dịch vụ auto call truyền thống. UCALL đã tích hợp thêm các tính năng mới vượt trội và tối ưu hơn, tương thích và ứng dụng được trong nhiều ngành nghề, dịch vụ hơn. Callbot được tích hợp những công nghệ tân tiến như:

Callbot Auto Call tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) 

Callbot Auto Call tích hợp công nghệ AI
Callbot Auto Call tích hợp công nghệ AI

UCALL sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) để cung cấp trải nghiệm gọi tự động thông minh hơn. Hệ thống AI Callbot của UCALL tích hợp công nghệ NLP (Xử lý ngôn ngữ tự nhiên) có khả năng nhận diện giọng nói, hiểu ngôn ngữ tự nhiên và tương tác một cách tự động với khách hàng. Nó có thể tiếp nhận hoặc thực hiện các cuộc gọi đến và đi với khách hàng, tương tác 2 chiều thay vì chỉ 1 chiều. Qua đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí vận hành, nguồn nhân lực telesale để tư vấn, giải đáp, và chăm sóc khách hàng.

Đọc thêm: Giải pháp 4.0 ưu việt bằng công nghệ AI cho ngành bán lẻ

Callbot Auto Call tương tác 2 chiều thay vì 1 chiều

Callbot tương tác 2 chiều với khách hàng
Callbot tương tác 2 chiều với khách hàng

Callbot Gọi tự động có khả năng gọi tương tác 2 chiều thông qua Quá trình xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP) nhận diện giọng nói để phản hồi đúng với yêu cầu của khách hàng trong quá trình tìm hiểu và cần tư vấn về sản phẩm. Ngoài ra, Callbot có thể tương tác với khách hàng qua phím bấm IVR, giúp điều hướng cuộc gọi, chuyển máy cho chuyên viên tư vấn tiếp tục chăm sóc khách hàng.

Callbot Auto Call phân loại khách hàng tiềm năng nhanh chóng

Không chỉ gọi tiếp cận khách hàng, Callbot UCALL còn có thể phân lọc khách hàng tiềm năng nhanh chóng thông qua nhãn dán khách hàng quan tâm hoặc không quan tâm, file ghi âm, nổi bật là công nghệ nhận diện giọng nói tạo văn bản tương ứng mà không phải nghe lại file ghi âm. Tiết kiệm thời gian và công sức phân lọc khách hàng, qua đó giúp doanh nghiệp quản lý thông tin khác hàng dễ dàng mà không bỏ sót một ai.

Callbot phân loại khách hàng nhanh chóng
Callbot phân loại khách hàng nhanh chóng

AI Callbot cho phép nhập và quản lý danh sách số điện thoại một cách thuận tiện. Phần mềm này còn tiến hành theo dõi, đo lường, lập báo cáo các chỉ số trong quá trình thực hiện các cuộc gọi. Xác định những cuộc gọi thành công, thông tin, nội dung cuộc gọi vượt trội hơn Auto call cũ.

Callbot Auto Call tùy chỉnh và thay đổi linh hoạt các cuộc gọi tự động

Ưu đãi khi sử dụng Callbot Auto Call UCALL
Ưu đãi khi sử dụng Callbot Auto Call UCALL

Callbot thế hệ 2024 cho phép người dùng tùy chỉnh và cấu hình các cuộc gọi tự động một cách linh hoạt. Bạn có thể thay đổi nội dung cuộc gọi, giọng nói, thời gian gọi và nhiều yếu tố khác nhanh chóng, dễ dàng. Thay đổi linh hoạt hơn, không tốn nhiều thời gian và trải qua các quy trình phức tạp giúp đem lại hiệu quả vượt trội cho chiến lược kinh doanh của bạn.

Callbot Auto Call có giao diện trực quan, dễ dùng hơn 

UCALL cung cấp một giao diện trực quan và dễ sử dụng, giúp bạn dễ dàng quản lý và điều chỉnh các chiến dịch gọi tự động. Bạn có thể theo dõi các cuộc gọi, xem báo cáo thống kê và tối ưu hóa hiệu suất của chiến dịch dễ dàng hơn so với gọi truyền thống không thể theo dõi các cuộc gọi hay Auto call bị hạn chế về báo cáo thống kê.

Đọc thêm: 6 Lý Do Bạn Nên Sử Dụng Callbot Gọi Tự Động Thay Cho Nhân Viên

Callbot Auto Call tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng lớn hơn

Callbot tiếp cận hàng ngàn khách hàng dễ dàng
Callbot tiếp cận hàng ngàn khách hàng dễ dàng

Chỉ với một cú click, bạn đã có thể tiếp cận lên tới hơn 2000 khách hàng trong chưa đầy 1 giờ đồng hồ. Đây là một con số chưa từng có đối với dịch vụ auto call truyền thống và những dịch vụ gọi tự động khác.

Callbot Auto Call tăng hiệu suất làm việc, giảm chi phí, tiết kiệm thời gian 

Trợ lý ảo thông minh giúp giảm chi phí về nhân lực, vật lực, thay thế cho các phương thức telesale, gọi truyền thống cũ. Giúp doanh nghiệp cắt giảm nhân lực không cần thiết và tiết kiệm thời gian giúp tập trung chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Callbot Auto Call giúp phát hiện các khách hàng đang cần sự tư vấn chi tiết

Phát hiện các khách hàng đang đòi hỏi sự tư vấn chi tiết là một khía cạnh quan trọng của quá trình kinh doanh. Để nắm bắt những lead đang cần được chăm sóc đặc biệt, doanh nghiệp nên sử dụng Callbot Auto Call tích hợp CRM của UCALL. Điều này giúp xác định những khách hàng tiềm năng, đặc biệt là những lead đã yêu cầu demo sản phẩm hoặc đăng ký sử dụng thử miễn phí.

Các lead này thường đang ở giai đoạn quyết định mua hàng, và do đó, chúng đều đáng được quan tâm và chăm sóc. Callbot của UCALL sẽ cung cấp thông tin cần thiết để bạn không bỏ lỡ cơ hội kết nối với họ. Điều này cũng bao gồm việc theo dõi khách hàng hiện tại đang xem xét việc nâng cấp hoặc tìm kiếm thêm tính năng từ sản phẩm của bạn.

Đọc thêm: 8 Cách Ứng Dụng CRM Tăng Doanh Thu Mà Doanh Nghiệp Cần Nắm Rõ

Ưu đãi khi sử dụng dịch vụ Auto call Callbot của UCALL

Khi sử dụng dịch vụ auto call Callbot của UCALL, khách hàng sẽ được những ưu đãi bao gồm:

  • Hỗ trợ tư vấn 24/7 giúp giải đáp mọi thắc mắc và giải quyết các vấn đề liên quan đến dịch vụ auto call của khách hàng.
  • Trải nghiệm dịch vụ callbot miễn phí và đánh giá chất lượng dịch vụ của UCALL trước khi quyết định sử dụng.
  • Chi phí hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa chiến dịch tiếp thị của mình.
  • Tiếp cận lượng khách hàng lớn, chỉ trong 30 phút tiếp cận lên tới 1000 khách hàng với giá thành rẻ so với các đơn vị cung cấp khác trên thị trường.
  • Chỉnh sửa theo ý thích các cuộc gọi, lịch trình, thời gian, danh sách khách hàng cần gọi và quản lý các chiến dịch tiếp thị dễ dàng, linh hoạt theo ý muốn của doanh nghiệp.
  • Đảm bảo tính chính xác và hiệu quả khi gọi, giúp tiếp cận đúng tệp khách hàng tiềm năng của thương hiệu.
  • Cung cấp công cụ nhận diện từ khoá, giọng nói giống người thật lên tới 99%. Giúp tăng tính cá nhân hóa, tạo sự thân thiện khi giao tiếp với khách hàng.
  • Cung cấp 200+ mẫu kịch bản telesale bán hàng hoàn toàn miễn phí phù hợp với từng doanh nghiệp và ngành nghề kinh doanh, dịch vụ riêng biệt.
  • Hỗ trợ tính năng ghi âm, và lưu trữ cuộc gọi không giới hạn thời gian và dung lượng với chất lượng âm thanh rõ ràng.
  • Hỗ trợ thu âm hoặc ghi âm với giọng chuẩn 3 miền, phù hợp với mọi tệp khách hàng ở những vùng miền khác nhau.

Dịch vụ Auto call Callbot phiên bản nâng cấp của UCALL sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, tối ưu hóa chiến dịch tiếp thị bán hàng, chăm sóc khách hàng, đảm bảo tính chính xác khi quản lý thông tin khách hàng và đo lường hiệu quả của các cuộc gọi. Đây được coi là một trong những dịch vụ chất lượng nhất hiện nay.

Tạm Kết

Qua bài viết, UCALL đã đem tới cho bạn những nội dung tổng quát nhất về Dịch vụ Auto call và đặc biệt là phiên bản nâng cấp mới nhất 2024 – Callbot. Callbot giúp tiếp cận lượng khách hàng lớn, tiết kiệm thời gian và công sức, tùy chỉnh dễ dàng cùng nhiều công cụ ghi âm, thu âm và đặc biệt là công cụ quản lý dữ liệu có tính bảo mật cao đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho các doanh nghiệp, công ty và các cá nhân.

Callbot là phiên bản nâng cấp mới nhất của năm 2024 được UCALL nâng cấp từ phiên bản auto call cũ, tích hợp thêm nhiều tính năng hiện đại vượt thời gian. Với tinh thần không ngừng học hỏi và cải tiến hàng ngày của đội ngũ nhân viên sẽ đem tới cho bạn những giá trị thiết thực cho tương lai.

Trải nghiệm ngay giải pháp Callbot – Telemarketing và Chăm Sóc Khách Hàng tại đây.

Viết bình luận